Ân ái mặn nồng giúp chữa bệnh

Một đời sống tình dục hài hòa có thể giúp bạn giảm bớt căng thẳng cũng như ngăn ngừa được một số bệnh.

Chữa mất ngủ
Có nhiều nguyên nhân gây ra chứng mất ngủ, nhưng nếu chứng bệnh này kéo dài lâu cơ thể dễ bị suy sụp, đặc biệt là phụ nữ.26camnang

Nhưng cuộc sống tình dục hài hòa, sự hưng phấn thần kinh giúp cơ thể được thư giãn, các cơ bắp sau hoạt động muốn được nghỉ ngơi và cơn buồn ngủ tự nhiên sẽ đến. Bạn sẽ có giấc ngủ sâu, ngọt ngào.
Giảm hội chứng tiền kinh nguyệt

Trước khi hành kinh 5-7 ngày, do lưu lượng máu đến xương chậu tăng phụ nữ thường có cảm giác đầy bụng hoặc đau bụng. Nhưng sex có thể giảm những khó chịu này.

Ngăn bệnh phụ khoa
Nghiên cứu cho thấy một chất kháng khuẩn trong tinh dịch có tên plasminogen có thể giết chết tụ cầu, liên cầu, phế cầu khuẩn và các mầm bệnh khác, nhờ đó giúp phụ nữ giảm tỷ lệ mắc các bệnh về phụ khoa, viêm âm đạo, viêm vòi trứng.

Giảm tỷ lệ mắc bệnh tim và nhồi máu cơ tim
Sex cũng là môn thể thao, tạo điều kiện cho xương chậu, chân tay, các khớp, cơ bắp, cột sống hoạt động nhiều hơn qua đó thúc đẩy tuần hoàn máu, tăng cường sức khỏe cho tim và phổi. Và nguy cơ bị bệnh tim ở những cặp vợ chồng hòa hợp về tình dục giảm 10%.

Giảm tỷ lệ mắc các bệnh về da
Máu lưu thông kém, cũng khiến làn da xấu, dễ xuất hiện mụn trứng cá và các vùng tối, sạm. Và quan hệ tình dục sẽ thúc đẩy tuần hoàn máu, cân bằng sự trao đổi chất giúp làn da mịn màng và tinh tế, cũng như phòng chống và điều trị các bệnh về da.

Cơ quan sinh sản khỏe hơn
Sex còn là liều thuốc tăng cường chức năng sinh lý của buồng trứng, điều hòa kinh nguyệt, trì hoãn thời kỳ mãn kinh và các cơ quan sinh sản cũng khỏe hơn.

Chậm lão hóa
Phụ nữ khi bước vào tuổi 30, nếu duy trì cuộc sống tình dục hài hòa có thể điều chỉnh lượng cholesterol và giảm chứng loãng xương.
Theo – Dân Việt

Trả lời