Cực khoái: Mọi thứ bạn muốn biết

Nhà tình dục học Sarah Hedley sẽ hướng dẫn mọi thứ bạn muốn biết về cực khoái nhưng lại quá ngại để hỏi
Đối với nhiều phụ nữ cực khoái là một điều gì đó mà họ chỉ có thể ước mơ, trong khi đối với người khác đó điều rất hiếm xảy ra khi họ quan hệ với bạn tình.
Nếu bạn rơi vào một trong các kiểu đó, đừng lo lắng, bạn không phải duy nhất. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng

* 1 trong 10 phụ nữ không bao giờ đạt cực khoái
* 4 trong số 10 phụ nữ đạt cực khoái lần đầu tiên khi thủ dâm.
* lên đỉnh khi quan hệ tình dục với bạn tình thực sự là khó khăn hơn nhiều so với như truyền hình, phim ảnh và sách vở như bạn nghĩ mà nó đòi hỏi kỹ thuật cần phải được học.
Nhưng đừng sợ hãi, chúng tôi sẽ giúp bạn. Đọc lời khuyên và mẹo của chuyên gia tư vấn để bạn có thể kêu “ooooh” khi cực khoái …
Psst! Cảnh báo một chút là nội dung sau đây có thể không dành cho trẻ em, vì vậy hãy cẩn thận!
45couple230610a3

Cực khoái là gì?
Cực khoái được chia thành bốn giai đoạn mà cả nam và nữ đều trải qua.
Về cơ bản, bạn sẽ cảm thấy hai thay đổi trong cơ thể trong cực khoái: cơ bắp thắt chặt lại và máu chảy vào vú và bộ phận sinh dục của bạn.

Giai đoạn hưng phấn
Khi bạn bị kích thích, âm đạo của bạn bắt đầu được bôi trơn và kéo dài, và cổ tử cung của bạn bắt đầu di chuyển lên. Nhịp tim và huyết áp của bạn tăng và ban đỏ thường được gọi là “ánh hồng tình dục” bắt đầu xuất hiện trên ngực và các phần khác của cơ thể. Cơ bắp của bạn cũng sẽ bắt đầu căng thẳng lên.

Giai đoạn cao trào
Nhịp tim và huyết áp của bạn tăng lên nhanh chóng. Âm vật và môi âm đạo đầy máu trở nên sậm màu và cứng lên, vú sưng lên và núm vú săn lại. Tử cung nâng thêm trong khung chậu và phần cuối âm đạo ‘dựng lên’ tạo thành một không gian rỗng.

Giai đoạn cực khoái
Khi bạn đạt đến đỉnh cao của cực khoái, toàn bộ vùng sinh dục của bạn chứa đầy máu và cực khoái bắt đầu. Cơ thể của bạn về cơ bản ‘bay bổng’ và cho phép tất cả máu trở về phần còn lại của cơ thể và giải tỏa sự căng cơ.
Thành âm đạo co thắt khoảng 0,8-giây một nhịp và sau đuối dần khi cực khoái giảm xuống. Cực khoái của bạn thường sẽ kéo dài hơn nhiều cực khoái của đàn ông và cực khoái nhiều lần là chuyện bình thường.

Giai đoạn Tiêu thất
Cơ thể của bạn sẽ trở lại bình thường khi máu chảy ra khỏi vùng sinh dục của bạn. Âm vật của bạn sẽ cảm thấy vô cùng nhạy cảm, vì nó đã vượt qua một cực khác. Không giống như nam giới, phụ nữ có thể đạt được cực khoái khác ngay lập tức.

Cực khoái cảm thấy như thế nào?
phụ nữ miêu tả cực khoái theo nhiều cách khác nhau, tùy thuộc vào cách họ cảm giác nhận, độ nhạy cảm của họ và những gì họ dung để kích thích.
Một người phụ nữ thừa nhận rằng, sau khi mất trinh, cực khoái cảm giác như các cuộc tấn công với chút hoảng sợ. Sau này khi đã lớn, cô tận hưởng cảm giác khi trở nên thoải mái hơn với tình dục và ít cảm thấy tội về “một cái gì đó” ‘như một cô gái ngoan’, nên cảm thấy.
phụ nữ khác có thể, vào các thời điểm, cảm thấy cực khoái của họ trên khắp cơ thể, dội qua da họ, trong khi một số có thể cảm thấy một cảm giác đập giữa hai môi âm đạo của họ.
Vibrator có xu hướng tạo cực khoái ngay lập tức với sự co thắt mạnh hơn, nhưng điều đó không có nghĩa là một người phụ nữ sẽ thích hơn cái cảm giác cực khoái đến chậm và nhẹ nhàng với bạn tình.

Theo http://anvietson.info

Trả lời