Những cách phá thai dễ gây vô sinh cho XX

Uống thuốc bắc
Cách này sử dụng các vị thuốc bắc nhằm làm hỏng bào thai. Đó là các loại thuốc như Ô Kim, Cao Ích Mẫu, Hồng Hoa, Dương Quy, Mẫu Đơn Bì, Đại Hoàng, Phụ Tử, Thiềm Thoái… Theo các bác sĩ , đây đều là các loại “độc dược” và là các vị thuốc rất độc hại đối với người dùng, nhất là khi kê với liều lượng cao hơn bình thường.
Nó có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng như xuất huyết, gây đau bụng và đặc biệt là nguy cơ vô sinh từ cách làm này rất cao.
52nhung-cach-pha-thai-de-gay-vo-sinh-cho-xx

Chọc thai cho sẩy
Đây là cách sử dụng que để “chọc” vào tử cung nhằm làm sẩy thai. Cách làm này hoàn toàn phi khoa học và rất nguy hiểm. Trong quá trình thực hiện rất dễ làm tổn thương và nhiễm trùng tới các bộ phận khác.
Phá thai bằng que có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của các XX như gây nhiễm trùng, băng huyết hoặc các bệnh liên quan đến đường sinh dục và dễ dẫn đến vô sinh. Thậm chí, cách làm này còn có nguy cơ gây tử vong rất cao nữa đấy!

Phá thai bằng rau
Phá thai bằng rau là một phương pháp khá phổ biến. Cách làm này sử dụng rau ngót giã sống hoặc xay lấy nước rồi uống, hoặc là ăn các loại rau thơm như rau răm với mức độ nhiều và thường xuyên.
Thực tế, cách làm này nhằm làm hư bào thai, tuy nhiên cũng rất dễ khiến thai bị chết lưu bên trong, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe do máu ra nhiều. Không chỉ thế, nó còn dẫn tới viêm nhiễm tử cung, vòi trứng, nếu nặng sẽ phải cắt bỏ mới bảo toàn được tính mạng. Điều đó ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe sinh sản của bạn gái.
Đặc biệt, khi áp dụng các cách phá thai như trên, cho dù phá được thai hay không đều sẽ gây đau đớn và nguy hiểm cho các XX.

53nhung-cach-pha-thai-de-gay-vo-sinh-cho-xx
Nguy cơ tiềm ẩn từ việc phá thai khi còn ít tuổi

Phá thai khi còn trẻ cũng là một trong những nguyên nhân dễ dẫn đến vô sinh nhất. Nó không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe, gây ra các tình trạng nguy hiểm như xuất huyết, nhiễm trùng… mà còn tác động không tốt tới tâm lý của các XX, tạo ra các mặc cảm tội lỗi dẫn đến tự hủy hoại bản thân.

Vì vậy, cần thận trọng trong các mỗi quan hệ để tự bảo vệ và không bị mất đi thiên chức của mình. Và nếu không may có thai ngoài ý muốn thì hãy nhờ tới sự tư vấn của các bậc phụ huynh và các bác sĩ để có cách xử lý an toàn nhất nhé!

Theo kenh14

Trả lời